Hiện nay nhu cầu sử dụng giàn giáo tại Quảng Ninh trong các công trình xây dựng vô cùng nhiều và giá ở các đơn vị trên thị trường cũng có sự khác nhau, nhiều nơi bán giàn giáo xây dựng giá rẻ hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Vì vậy nhiều người lo ngại, liệu giàn giáo giá rẻ thì chất lượng như thế nào và có được đảm bảo không. Bởi giàn giáo chất lượng thì mới đảm bảo được an toàn trong quá trình thi công xây dựng, vậy làm sao để chọn được đơn vị cung cấp và cho thuê giàn giáo giá rẻ, chất lượng.

Nhiều đơn vị do trực tiếp sản xuất và bán ra, có nguồn vật liệu sản xuất ổn định nên không bị ảnh hưởng bởi giá cả thị trường. Giàn giáo làm ra có giá thành rẻ hơn so với các đơn vị không trực tiếp sản xuất.

Cũng có đơn vị thu mua lại giàn giáo cũ đã qua sử dụng về gia cố, sơn sửa lại để bán mới cũng được bán ra với giá rẻ hơn nhiều so với giá thị trường. Nếu khách hàng có nhu cầu khi mua hay thuê giàn giáo loại này cần lưu ý và kiểm tra chất lượng trước khi sử dụng.

Vậy nên nếu khách hàng đang có nhu cầu mua hay thuê giàn giáo nêm trong xây dựng cần chú ý đến những đơn vị có giá thành quá rẻ tránh gặp phải những rủi ro trong quá trình thi công xây dựng.

SPAN GROUP đơn vị sản xuất và cho thuê giàn giáo giá rẻ tại Quảng Ninh

Là công ty hàng đầu tại Quảng Ninh trong lĩnh vực xây dựng (thiết kế và thi công trọn gói, công nghệ sàn hộp, công nghệ sàn bóng, cốp pha nhựa khung thép, giàn giáo nêm,…). Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cho thuê giàn giáo xây dựng trên thị trường và được nhiều đối tác cũng như chủ đầu tư đánh giá cao.

Đi đầu trong lĩnh vực sản xuất, sản phẩm giàn giáo nêm của Công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại bằng việc sử dụng máy hàn Robot tự động. Vừa tiết kiệm thời gian hàn nối bằng tay mà vẫn mang lại chất lượng cao, luôn đảm bảo hàng hóa sẵn có cho khách hàng có nhu cầu mua và thuê giàn giáo. Vì thế, Khách hàng không cần lo lắng về giá cả và tiến độ sản xuất sản phẩm.

SPAN GROUP – CHUYÊN CUNG CẤP VÀ CHO THUÊ GIÀN GIÁO CHẤT LƯỢNG, GIÁ TỐT TẠI QUẢNG NINH. Liên hệ ngay sđt: 090158566 để được báo giá và tư vấn thủ tục mua bán cho thuê 1 cách nhanh nhất.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN: