Giàn giáo xây dựng là gì?

Giàn giáo xây dựng đang ngày càng được sử dụng phổ biến ở các công trình xây dựng cao tầng, hệ giàn giáo nêm được coi là giải pháp tối ưu đối với các nhà thầu xây dựng, đẩy nhanh tiến độ xây dựng so với các loại giàn giáo truyền thống đối với vấn đề thi công dầm, sàn, cột.

Hiện nay SPAN GROUP là Công ty sản xuất giàn giáo nêm tại Hạ Long, đang cung cấp và sử dụng hệ thống giàn giáo nêm trong thi công cho nhiều công trình lớn.

Đặc điểm lớn của công nghệ giàn giáo nêm SPAN:

Sản xuất giàn giáo nêm bằng công nghệ hàn tự động

Trong sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

SPAN GROUP đã được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hiện đại, đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dây chuyền sản xuất giáo nêm tự động bằng Công nghệ hàn Robot đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật – an toàn.

Hiện tại Span Group bán và cho thuê giàn giáo tại Quảng Ninh. Liên hệ: 0901.518.566

Quy cách chi tiết hệ giáo nêm:

Một hệ giàn giáo nêm được tổ hợp giữa các bộ phận cấu thành như: cột chống, thanh giằng, chân bát kích, xà gồ,…

Cột chống đứng được làm từ thép ống Ø48, chịu lực tốt 

– Kích thước: Để thuận tiện cho việc tổ hợp nhiều cao độ sàn khác nhau và sử dụng cho các quy cách sàn điển hình, hiện nay cột chống có các kích thước như sau:

Các thanh giằng để liên kết các cây chống nêm với nhau

– Quy cách về chiều dài giằng ngang quy định khoảng cách các cây chống đứng và quyết định khả năng tải trọng của hệ giàn giáo

Quy trình lắp dựng hệ giàn giáo nêm Span

– Chuẩn bị mặt bằng
– Lắp dựng chân kích
– Lắp dựng ống giáo, giằng giáo.
– Lắp dựng bát kích.

Lý do bạn nên chọn mua và thuê giàn giáo xây dựng của Span

SPAN GROUP là công ty luôn đi đầu trong lĩnh vực SẢN XUẤT, MUA BÁN và CHO THUÊ các loại thiết bị xây dựng như cốp pha nhựa khung thép, giàn giáo nêm Span,… và luôn mong muốn và không ngừng phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN: