Khái niệm về cốp pha

Cốp pha (coppha) hay còn được gọi là 1 dạng khuôn đúc bê tông, giúp định hình và cố định bê tông thuận tiện hơn trong xây dựng. Hiện nay có nhiều vật liệu khác nhau có thể được sử dụng để sản xuất cốp pha, ví dụ như: gỗ, thép, nhôm, nhựa,…

Yêu cầu đối với cốp pha

Việc thiết kế cốp pha và thi công được kiểm soát bởi ba nguyên tắc:

Giới thiệu chung về Cốp pha nhựa Span

Được biết, việc xây dựng ván khuôn không chỉ mất thời gian mà còn tiêu tốn khoảng 20 đến 25% tổng chi phí của công trình. Đây là một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự thành công của việc xây dựng bất kỳ cấu trúc nào về an toàn, chi phí, chất lượng và tốc độ.

Trong đó cốp pha nhựa không còn mới lạ trong thị trường xây dựng hiện nay, nhưng nó còn nhiều hạn chế về độ bền, giá cả, với công trình nhỏ phí đầu tư cao. Để khắc phục nhược điểm trên SPAN GROUP đã sáng chế và sản xuất tấm cốp pha nhựa kết hợp khung thép. Tấm nhựa được lồng ghép trong khung thép đã khắc phục mọi hạn chế của các loại cốp pha khác, mang lại độ cứng và độ bền cao, không bị cong vênh, chịu được tải trọng lớn, hiệu quả về chi phí và tính linh hoạt,…

Sản phẩm tấm cốp pha nhựa SPAN là chính phẩm được làm bằng phế phẩm phế liệu nhựa, được khuyến khích trong xử lý môi trường và giải được bài toán thiếu gỗ cốp pha xây dựng hiện nay.

Được sản xuất từ hạt nhựa PP block copolymer là loại cốp pha được sản xuất trên dây chuyền công nghiệp hiện đại, hệ thống khuôn mẫu được thiết kế và sản xuất từ các máy CNC, các mối hàn sử dụng rô bốt hàn đạt tới độ chính xác cao, đa dạng về hình dáng.

Ưu điểm của cốp pha nhựa Span trong thi công bê tông

Cốp pha thông minh là loại cốp pha thi công đơn giản, nhanh chóng và giúp tiêu tốn lực lượng lao động ít, đó là lý do tại sao SPAN GROUP đã nỗ lực nghiên cứu để giới thiệu một hệ thống công nghệ cốp pha mới Cốp pha nhựa khung thép SPAN có hiệu quả về chi phí và có thể được lắp ráp, tháo dỡ và xử lý dễ dàng.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN
 Tổ 3 khu 10 Phường Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
 Hotline: 090158566
https://www.facebook.com/SpanGroup.CongNgheXayDung/