Công ty CP Thiết kế và phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN đơn vị chuyên sản xuất, cung ứng sản phẩm Cốp pha nhựa khung thép. Chúng tôi đã và đang là đối tác cung cấp cốp pha xây dựng cho rất nhiều các công trình xây dựng tại Quảng Ninh và các tỉnh phía Bắc.

Với mong muốn mang lại “An toàn trong xây dựng” cho các công trình, SPAN đang ngày càng nỗ lực để sản xuất những sản phẩm chất lượng cao với giá thành hợp lý. Sử dụng trên tất cả các công trình xây dựng, thi công từ công trình dân dụng đến công nghiệp. Chúng tôi sẽ có đội ngũ xuống trực tiếp hiện trường khảo sát, tư vấn về cách lắp đặt cốp pha nhựa cho phù hợp với thực trạng thi công. Mang đến cho các công trình xây dựng của quý vị trở nên an toàn hơn, đảm bảo về mặt chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi là một trong những thành công của quá trình nghiên cứu, sáng tạo của Chủ tich HĐQT ông Nguyễn Xuân Thủy, với nhiều chứng nhận và bằng khen về sản phẩm tấm cốp pha nhựa khung thép như:

Ngoài ra, với phương châm hoạt động của công ty: “KHÔNG NGỪNG ĐỔI MỚI – VƯƠN TỚI TẦM CAO”, chúng tôi luôn luôn đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm vì các sản phẩm Cốp pha nhựa SPAN được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, luôn được kiểm tra nghiêm ngặt trong từng giai đoạn sản xuất cho đến khi xuất xưởng. Đặc biệt chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên, công nhân làm việc chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hàn nối, vận hành máy móc, kiểm tra chất lượng,… đảm bảo sản phẩm sản xuất ra phải đạt chất lượng tốt nhất.

Để có được thành công như ngày hôm nay của SPAN GROUP chính là nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty chúng tôi. Bên cạnh những thành công mà SPAN đã đạt được chúng tôi không ngừng sáng tạo, đổi mới cải tiến kỹ thuật để đưa ra những sản phẩm có nhiều tính năng và ưu điểm hơn nữa để ngày càng khẳng định thương hiệu cốp pha nhựa SPAN trong lĩnh vực xây dựng tại Quảng Ninh cũng như trên cả nước.

Span Group cung cấp sản phẩm cốp pha nhựa trên toàn tỉnh Quảng Ninh:

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Hạ Long

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Móng Cái

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Uông Bí

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Cẩm Phả

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Đông triều

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Hải Hà

+ Bán và cho thuê cốp pha tại Quảng Yên

Chúng tôi chân thành cảm ơn các nhà thầu đã chọn SPAN làm đối tác tin cậy trong suốt thời gian qua và hi vọng sản phẩm của chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng các quý nhà thầu trong các công trình lớn.