Hiên nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất cốp pha, giàn giáo xây dựng nhưng lại hiếm có đơn vị nào đủ điều kiện sản xuất số lượng lớn và có năng lực quản lý việc cho thuê lại. Chính vì thế, nhiều nhà thầu đã phải tốn chi phí rất lớn khi lựa chọn sử dụng công nghệ này cho các dự án của mình. Không chỉ là giá thành cao, đầu tư cho việc mua mới cốp pha và giàn giáo sẽ làm cho nhà thầu mất thêm thời gian vận chuyển, gặp khó khăn trong vấn đề hỗ trợ thi công.

Nhận thấy được nhu cầu phát triển này, SPAN GROUP đã tiên phong xây dựng một đơn vị chuyên sản xuất, mua bán và cho thuê thiết bị giàn giáo, cốp pha nhựa khung thép chất lượng cao. Khả năng tái chế cao, không chất độc hại, nên khách hàng sử dụng sản phẩm cốp pha nhựa SPAN, các tấm bị hỏng chúng tôi cam kết mua lại với giá trị lên đến 20% giá trị sản phẩm.

Trong sản xuất chúng tôi luôn ưu tiên đặt chất lượng lên hàng đầu, giúp bạn yên tâm hơn khi sử dụng. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo và cốp pha nhựa khung thép, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

SPAN GROUP đã được đánh giá là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hiện đại, đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dây chuyền sản xuất giáo nêm tự động bằng Công nghệ hàn Robot đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật – an toàn.

Bằng việc đi thuê tài sản thay vì mua mới, các nhà thầu có thể tiết kiệm được đáng kể chi phí lưu kho, lãi trên vốn đầu tư và rất nhiều khoản phí quản lý khác. Chúng tôi đã mang lại rất nhiều giải pháp linh hoạt cho nhà thầu, góp phần đáp ứng đòi hỏi ngày càng chuyên môn hóa của ngành xây dựng Việt Nam và không ngừng phát triển để trở thành một đối tác đáng tin cậy của mọi khách hàng.

 Liên hệ: 0901.518.566 để được hỗ trợ việc mua bán và cho thuê sản phẩm giàn giáo cốp pha nhựa SPAN

Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN: