Đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay?

Giàn giáo là thiết bị thi công thiết yếu trong các công trình xây dựng. Để tìm được đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng là điều được các chủ đầu tư rất quan tâm.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp giàn giáo trên thị trường với giá giàn giáo xây dựng có sự chênh lệch giữa các bên. Việc lựa chọn đơn vị cung cấp giàn giáo uy tín, chất lượng ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí.

CHẤT LƯỢNG GIÀN GIÁO QUYẾT ĐỊNH ĐỘ AN TOÀN CỦA CÔNG TRÌNH

Giàn giáo là bộ xương của toàn công trình xây dựng, giàn giáo chắc chắn, an toàn sẽ đẩy nhanh tiến độ thi công và xây dựng nên uy tín cho công ty.

Các sản phẩm giàn giáo chất lượng cao sẽ đảm bảo an toàn, chắc chắn trong quá trình thi công công trình.

Chất lượng giàn giáo ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng công trình và tính an toàn của công nhân xây dựng. Bởi vậy, lựa chọn loại giàn giáo đã qua kiểm định chất lượng sẽ yên tâm và đảm bảo hơn.

Các loại giàn giáo chất lượng thường được làm từ các loại thép cao cấp, dày đảm bảo độ cứng và khả năng chịu lực tốt. Thép được sử dụng sản xuất giàn giáo thường không được quá cứng hoặc quá mềm.

SPAN GROUP – CÔNG TY CUNG CẤP GIÀN GIÁO UY TÍN CHẤT LƯỢNG !

SPAN GROUP là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất hiện đại, đã nghiên cứu và ứng dụng thành công dây chuyền sản xuất giàn giáo nêm tự động bằng Công nghệ hàn Robot đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật – an toàn.

Giàn giáo nêm Span có khả năng chịu tải trọng lớn, an toàn và bền bỉ hơn so với hệ giàn giáo khung truyền thống trong các công trình.

Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất giàn giáo, đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sản phẩm được kiểm định chặt chẽ trước khi xuất xưởng. Vì thế, các nhà thầu xây dựng luôn yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.


Công ty cổ phần Thiết kế và Phát triển Công nghệ Xây dựng SPAN:

Hotline: 0901.518.566